Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Tên Miền CameraDDNS

Tìm hiểu dịch vụ camera DDNS

Như Quý đối tác đã biết, ngày 30.9.2017 vừa qua, HIKVISION đã đưa ra thông báo về dịch vụ tên miền động CameraDDNS cho các sản phẩm của hãng. Đây là một dịch vụ tên miền động được HIKVISION ưu ái phát triển riêng cho thị trường Việt Nam, sau khi đóng cửa dịch vụ Hik-online (HiDDNS).

Hãy cùng Phương Việt Group tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tên miền CameraDDNS qua bài viết này.

CameraDDNS là gì?

CameraDDNS là dịch vụ tên miền động, nói cách khác là một phương thức truy cập từ xa, được HIKVISION ưu ái phát triển riêng cho thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

CameraDDNS hỗ trợ những thiết bị nào?

Tất cả sản phẩm của HIKVISION (đầu ghi DVR/NVR, camera IP…) đều được hỗ trợ tên miền CameraDDNS, tuy nhiên theo thông tin mới nhất, thị trường Việt Nam hiện đang được cập nhật CameraDDNS cho một số mã sản phẩm, bao gồm các mã đầu ghi hình NVR và dòng đầu ghi HGHI-Fx.

Download firmware hỗ trợ Camera DDNS tại đây : http://bit.ly/2ykpa6i

Cụ thể

dịch vụ camera DDNS

Các mã sản phẩm còn lại sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Nhận xét về CameraDDNS ở thời điểm hiện tại?

Từ góc độ kỹ thuật tạm thời nhận định: Ở thời điểm hiện tại, CameraDDNS hiện đang có một số điểm hạn chế như sau:

+ Chưa có phần mềm trên điện thoại, hoặc iVMS-4500 chưa hỗ trợ CameraDDNS.

+ Firmware cho các dòng sản phẩm chưa đầy đủ.

+ Việc đăng ký tài khoản CameraDDNS đôi khi xảy ra một số lỗi (sai mật khẩu, không gửi email kích hoạt).

Tuy nhiên, ở góc độ là một dịch vụ mới, hiện vẫn đang ở giai đoạn “giới thiệu”, CameraDDNS vẫn hứa hẹn nhiều tiềm năng về việc làm hài lòng cộng đồng kinh doanh CCTV tại Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm camera quan sát Hikvision chính hãng, chất lượng tốt. Để cập nhật thông tin giá mới nhất, quý khách hàng vui lòng truy cập website www.vungtaucamera.net hoặc liên hệ đặt hàng mua qua điện thoại: 0254 6250 579 - 0254 6290 290

► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ lắp camera của Nam Việt chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ và giá cả tốt nhất cho mọi quý khách hàng.