Nên Mua Loại Camera Theo Dõi Qua Điện Thoại Nào Để Dũng Bền Lâu

Khi sử dụng camera theo dõi qua điện thoại bạn có muốn sử dụng thật lâu bền? Một dòng camera chất lượng sẽ giúp bạn theo dõi trên điện thoại lầu dài tránh mất dữ liệu quan trọng. Vậy chúng ta nên mua loại camera theo dõi qua điện thoại nào để dùng bền lâu?

Chú ý chọn nhãn hiệu camera uy tín, chất lượng

Đây là yếu tố khó xác định nhất đối với khách hàng. Tuy nhiên, đây là điểm mấu chốt để bạn có thể dùng camera hiệu quả và tiết kiệm chi phí nếu so đường dài. Một chiếc camera chất lượng sẽ giúp cho quá trình giám sát của bạn được xuyên suốt & không bị mất các dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào 1 số yếu tố sau để có thể có thêm thông tin cho việc chọn lựa:
✶ Xem review (đánh giá) của những người dùng trước về chiếc camera bạn được tư vấn hoặc đang định mua
✶ Giá cả là 1 minh chứng khá rõ ràng của chất lượng, câu nói “tiền nào của nấy” cũng được áp dụng trong việc cung cấp camera
✶ Chọn loại camera có cam kết bảo hành lâu dài (ít nhất là 1 năm): đây cũng là yếu tố dễ xác định nhất để nhà cung cấp công khai chất lượng sản phẩm
✶ Thêm 1 lưu ý nữa đó chính bạn nên yêu cầu bên bán camera cho xem video demo để có cảm quan đánh giá đầu tiên của mình. Đây là việc rất cần thiết và cũng là 1 quyền lợi của người mua. Đặc biệt nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng thì yếu tố này lại càng quan trọng. ✶ Qua hành động đơn giản này, bạn còn kiểm tra được chiếc camera ấy có tương thích với chiếc điện thoại của bạn hay không. Đồng thời, bạn cũng biết đường độ truyền tải dữ liệu qua chiếc điện thoại có mượt mà, ổn định hay không.
✶ 
Bạn có quyền yêu cầu bên bán cung cấp các chứng từ kiểm định chất lượng (CO, CQ, ..). Hiện tại, xuất xứ camera tại Trung Quốc rất nhiều nhưng không có nghĩa đó là các dòng camera kém chất lượng. Rất nhiều hãng camera lớn đã chọn nhà máy Trung Quốc sản xuất sản phẩm cho mình nhưng kiểm soát chất lượng chặt chẽ và đáp ứng được yêu cầu cao của quốc tế.

2. Chú ý sử dụng camera đúng mục đích, đúng chức năng
Đối với vấn đề này bạn chỉ cần lưu ý nhất về việc: không được đem camera thiết kế dùng trong nhà ra dùng ngoài trời. Đây là điều đặc biệt cần phải chú ý. Nếu không, bạn sẽ khiến cho camera hư nhanh chóng. Đặc trưng của các dòng camera trong nhà là không có khả năng chống chọi với nước và các yếu tố của môi trường bên ngoài. Do đó, muốn dùng camera lâu bền thì nhất định phải lưu ý điều này.

3. Nhãn hiệu camera theo dõi qua điện thoại nào đảm bảo dùng lâu bền?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng giám sát an ninh, Nam Việt tin tưởng rằng Dahua và Hikvision là 2 đại diện điển hình để bạn có thể sử dụng camera lâu bên và hiệu quả nhất.

 

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình 1 dòng camera quan sát qua điện thoại lâu bền và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận thật nhiều ưu đãi.

Hotline : 0907 955 799