Tính năng của thiết bị cảnh báo chống trộm

Hiện nay, có rất nhiều những giải pháp để đảm bảo an ninh trong ngôi nhà của bạn, nhưng giải pháp nào là tốt nhất, mang lại chất lượng cao nhất. bài viết tính năng của thiết bị cảnh báo chống trộm sẽ giúp bạn phần nào trả lời cho bạn thắc mắc này.

Thiết bị cảnh báo chống trộm hiện nay đang là một sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng, ưu điểm cao, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh cho ngôi nhà của bạn.

thiết bị cảnh báo chống trộm

Thiết bị cảnh báo chống trộm

Trung tâm điều khiển của thiết bị chống trộm

Trung tâm này có chức năng đã được lập trình, quản lý và xử lý những hoạt động báo về từ hệ thống cảm biến, báo đến người chủ nhà như hú còi, nhắn tin, báo rung qua điện thoại hoặc có thể cài đặt thống tắt mở.

Cảm biến chuyển động của thiết bị chống trộm

Cảm biến chuyển động có thể phát hiện những di chuyển của trộm, một số dạng cảm biến như lắp tường, ban công cửa sổ, dạng ốp trần, bên cạnh đó thiết bị chống trộm có thể chịu được ở mọi thời tiết như mưa hoặc nắng.

Ngoài ra, hệ thống cảm biến giúp mọi người phát hiện các tình trạng cạy cửa, phá khóa cửa tại ban công, cửa sổ, cửa đi chính và có thể tương thích với những loại cửa hiện nay.

Cảm biến chống leo hàng rào của thiết bị chống trộm

Thiết bị cảnh báo chống trộm có thể sử dụng lắp đặt ở hàng rào để tránh sự xâm nhập trái phép, loại cảm biến này sẽ có hai đầu thu và phát, cũng như sẽ luôn có những tín hiệu khi có sự xâm nhập đén gần để bảo vệ tốt nhất, nếu có người che khuất tín hiệu thì thông tin sẽ được hệ thống báo về trung tâm của bạn.

Cảm biến chấn động của thiết bị chống trộm

Khi có những chấn động như đục tường, đập những vật dụng trong nhà thì thiết bị cảnh báo chống trộm cũng sẽ được kích hoạt trên cảm biến chấn động, ngoài ra thiết bị cũng sẽ phát ra âm thanh khi có sự cố và tạo ra những chia chớp để gây sự chú ý.

Qúy khách hãy truy cập vào trang web http://vungtaucamera.net để lựa chọn các sản phẩm hoặc gọi tới số hotline 0254 6290290 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!