Giới thiệu

Trong tình hình xã hội ngày càng phức tạp hiện nay, việc trang bị hệ thống an ninh-cảnh báo là rất cần thiết Công Ty Camera Nam Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết và thiết thực cho quý khách hàng, công ty camera Nam Việt là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, phân phối, thiết kế, khảo sát và lắp đặt các hệ thống camera.

Hiện tại Nam Việt đang cung cấp kinh doanh các hệ thống thiết bị: 

1. Camera quan sát - Camera giám sát.
2. Hệ thống camera quan sát,thiết bị chống trộm,báo trộm, báo động, chống đột nhập
3. Hệ thống báo cháy tự động 
4. Hệ thống nhà thông minh, thiết bị điện và công tắc điện thông minh
5. Chuông cửa màn hình, hệ thống kiểm soát cửa, chấm công
6. Hệ thống wifi cho khách sạn, resort, nhà hàng.
7 Hệ thống viễn thông (bộ đàm, Tổng đài điện thoại...)

 

Với các sản phẩm và giải pháp của Nam Việt thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước.

Ngoài ra, Nam Việt còn cung cấp và lắp đặt hệ thống cảnh báo chống trộm, hệ thống cảnh báo cháy, báo khói, báo rò rĩ gas... giúp gia đình bạn được cảnh báo sớm trong mọi tình huống khẩn cấp hoặc gây nguy hiểm đến bạn và gia đình bạn. Hệ thống nhà thông minh - thiết bị điện thông minh được phân phối và lắp đặt bởi camera Nam Việt sẽ giúp mọi sinh hoạt trong gia đình bạn trở nên đơn giản và tiện nghi hơn. Quý khách có thể điều khiển được mọi thiết bị điện trong nhà thông qua điện thoại thông minh một cách đơn giản và tiện lợi dù bạn ở bất cứ nơi đâu. 

 

Điều gì tạo nên sự khác biệt đến từ Nam Việt?

• Tất cả sản phảm phân phối bởi Nam Việt đều là những thiết bị nhập khẩu 100% được kiểm tra và test kĩ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để chắc chắn rằng khi đến tay quý khách đều là những thiết bị tốt nhất ko gặp lỗi hoặc trầy xước móp méo.

• Nam Việt miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển trên toàn quốc.

• Nam Việt có đội ngũ hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoạt động 24/7 để hướng dẫn mua hàng, giải đáp thắc mắt, hướng dẫn cài đặt thiết bị đảm bảo quý khách luôn có sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

• Đối với khách hàng thi công hệ thống camera quan sát, Nam Việt miễn phí khảo sát và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho mình khi lắp đặt, nâng cấp hệ thống an ninh

Công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh với phương châm “Nói không với Camera Noname, không rõ xuất xứ, độ phân giải ảo” do đó để  tồn tại và phát triển  của công ty chính là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ  của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, Nam Việt đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quy khách.