Giải pháp giám sát hiệu vàng, quầy trang sức - Hikvision

Giải pháp camera giám sát cho hiệu vàng, quầy trang sức

Giải pháp giám sát camera cho hiệu vàng, quầy trang sức

Làm việc trong ngành công nghiệp thịnh vượng này, các cơ sở sản xuất đá quý và đồ trang sức hoặc các cửa hàng thường chứa các nguyên liệu có giá trị cao hoặc các hàng hóa thương mại mà hấp dẫn đối với bọn tội phạm. Do đó là rất quan trọng để có một hệ thống giám sát IP hiệu quả và toàn diện để bảo vệ của cải và tài sản.

Hiệu vàng, quầy trang sức, các cửa hàng là nơi chứa nhiều vật liệu, thành phẩm có giá trị, là sự hấp dẫn đối với bọn tội phạm , nhất là tình hình tội phạm ngày càng tinh vi như hiện nay. Do đó cần có những biện pháp an ninh phòng chống tội phạm hiệu quả. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là hệ thống camera quan sát (CCTV) dành cho hiệu vàng, cửa hàng trang sức

Giải pháp giám sát của Hikvision bảo vệ đầy đủ cho hiệu vàng, quầy trang sức bạn từ A đến Z

Nam Việt Computer là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thiết bị an ninh. HIKVISION hãng sản xuất camera quan sát số 1 thế giới, sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, thời gian sử dụng lâu dài, tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại, đa dạng về sản phẩm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cho công trình, dự án. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc có CO, CQ đầy đủ.

Liên hệ Hotline : 0907 955 799 - ĐT : 0254 6250 579 - 0254 6250 679 để được tư vấn.

==============

Nam Việt Computer chuyên phân phối, lắp đặt camera tại vũng tàu.

- Facebook : https://www.facebook.com/namvietcomputer/ 
- Youtube : goo.gl/1F5cxu
- Website : www.vungtaucamera.net