Camera Speed Dome là gì?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, các nhà sản xuất đã không ngừng cho ra đời các dòng sản phẩm camera quan sát với nhiều tính năng và giá thành khác nhau. Dòng camera speed dome là một trong những dòng camera tiêu biểu và sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy camera speed dome là gì? Những đặc điểm nổi bật của dòng công nghệ camera?…

Camera Speed Dome là gì?

Là dòng công nghệ chuyên dụng của camera thông minh, tự động giám sát đối tượng ra vào, đáp ứng mọi nhu cầu quan sát tổng thể. Dòng camera speed dome sử dụng hình ảnh từ xa và có thể lưu trữ, xử lý hình ảnh rõ rệt hơn. Đặc biệt, lựa chọn dòng camera này là sự lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động theo dõi kinh doanh, hoạt động công nghiệp.

Camera speed dome là gì?
Camera speed dome là gì?

Một số đặc điểm nổi bật của dòng công nghệ camera speed dome

  1. Công nghệ LED

Sử dụng công nghệ LED tiên tiến với hình dáng nhỏ gọn, kích thước nhỏ, đô sáng LED SMD gấp đôi LED F5.

  1. Camera Night Break

Với công nghệ này sẽ giúp camera quan sát rõ nét về đêm, có màu sắc đẹp không cần đến chức năng hồng ngoại kể cả trong điều kiện ánh sáng môi trường thấp.

Camera speed dome giúp quan sát tốt về đêm
Camera speed dome giúp quan sát tốt về đêm
  1. Nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt của camera speed dome sẽ tự động chụp lại khuôn mặt của người đang ở trong khu vực lắp đặt camera và lưu lại trong ổ cứng.

  1. Nhận diện vật thể bị mất hoặc quên

Camera speed dome được trang bị thêm chức năng nhận diện khuôn mặt hoặc vật thể bị mất hoặc bỏ quên. Với chức năng này sẽ báo động nếu vật thể được cài đặt bảo vệ trước đó, bị di dời khỏi phạm vi cho phép. Bởi vậy mà các thiết bị có thể được bảo vệ một cách an toàn.

  1. Thiết lập hàng rào ảo

Chức năng cho phép  thiết bị lập 1 đường line phân cách  trên khung bình của camera khi có vật thể hoặc sinh vật chạm vào đường line sẽ tự động báo động.

  1. Chuẩn nén H.264+

Dòng camera speed dome được hỗ trợ công nghệ H.264+ – một trong những dòng công nghệ tiên tiến hiện nay, nén chất lượng như nhau, tiết kiệm băng thông, dữ liệu ổ cứng lên đến 50%.

  1. Độ phân giải 2k

Với độ phân giải 2k được trang bị cho camera speed dome sẽ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, zoom không bị vỡ, bị mờ hình ảnh.

Camera Speed dome với độ phân giải 2k
Camera Speed dome với độ phân giải 2k

Những vị trí nên lắp camera speed dome

Hiện nay, dòng camera speed dome là một trong những dòng camera tiên tiến, hiện đại. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bởi dòng camera có thể lắp đặt ở những khu vực rộng, quan sát chi tiết như: sân bay, nhà kho, nhà xưởng, trường học…

Sử dụng  dòng camera có thể quan sát bằng 10 camera thường, hồng ngoại 100-150m.

Trên đây là một số thông và những đặc điểm cơ bản của dòng camera speed dome. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dòng camera này vui lòng liên hệ với Nam Việt qua hotline 0907 955 799.