3 Điều Cần Biết Về Thiết Bị Chống Trộm Sử Dụng Cho Gia Đình

Ba Điều Cần Biết Về Thiết Bị Chống Trộm Sử Dụng Cho Gia Đình.

Lắp đặt thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình là giải pháp tối ưu để bảo vệ tài sản của gia đình bạn trước tình trạng trộm cướp hoành hành hiện nay. Tuy nhiên, cần lưu ý những điều sau trước khi quyết định mua sắm và lắp đặt một thiết bị chống trộm để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của người thân trong gia đình. Sau đây, Nam Việt xin đưa ra 3 điều cần biết về thiết bị chống trộm sửa dụng cho gia đình .

1. Cấu tạo của thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình

Thiết bị chống trộm cho gia đình bao gồm bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị cảm biến để phát hiện các sự cố bất thường xảy ra.

Bộ điều khiển trung tâm: Là nơi thu nhận các tín hiệu từ thiết bị cảm biến để phát tín hiệu báo động bằng loa tích hợp. Với thiết bị chống trộm sử dụng sim điện thoại, bộ xử lý trung tâm còn có nhiệm vụ nhắn tin hoặc gọi điện đến số điện thoại chủ nhân để báo động.

Bộ Kit- bộ báo động sử dụng trong nhà cao cấp của hãng Jablotron

 

Các thiết bị cảm biến: tùy theo từng thương hiệu và công dụng, các thiết bị cảm biến tích hợp trong thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình có sự khác nhau. Tuy nhiên, các thiết bị thông dụng nhất vẫn là:

- Mắt hồng ngoại: Có khả năng phát hiện bức xạ nhiệt và chuyển động của kẻ trộm.

- Cảm biến khói và cảm biến nhiệt độ: Giúp phát hiện cháy và báo cháy sớm (khi nhiệt độ vượt mức nhiệt độ an toàn).

- Cửa từ: giúp phát hiện cửa nhà bị mở.

- Loa, đèn báo động: phát ra cảnh báo, khiến trộm hốt hoảng.

Cùng với nhiều thiết bị cảm biến khác giúp bảo vệ ngôi nhà toàn diện. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn thiết bị chống trộm với các thiết bị cảm biến phù hợp.

2. Nguyên lí hoạt động của thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình

- Khi các cảm biến phát hiện có trộm đột nhập (thông qua phát hiện bức xạ nhiệt hoặc di chuyển đáng ngờ) và các sự cố bất thường (quá nhiệt, kẻ trộm cố cạy phá cửa,...), các cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ xử lý trung tâm.

- Bộ xử lý trung tâm sẽ khởi động hệ thống loa và đèn báo động, bật tắt đèn để hù dọa kẻ trộm, đồng thời gọi điện thoại báo cho chủ nhà để mau chóng có phương án xử lý.

Thiết bị chống trộm dành cho gia đình báo sự cố thông qua điện thoại

 

3. Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị chống trộm cho gia đình

Lắp đặt thiết bị chống trộm này đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một người bảo vệ cho căn nhà một cách toàn diện. Thiết bị chống trộm bảo vệ cả ngày lẫn đêm, thậm chí, khi cúp điện vẫn có thể hoạt động trong suốt 24 tiếng. Sở hữu thiết bị chống trộm, bạn và gia đình có thể yên tâm đi chơi xa mà không phải lo lắng trộm cướp sẽ xâm hại tài sản, ngôi nhà thân yêu của mình.

Jablotron là thương hiệu của  thiết bị chống trộm sử dụng cho gia đình đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Cùng với nhiều hệ thống được điều khiển bằng sim điện thoại thông thường nên vô cùng thân thiện với người dùng. Các sản phẩm của Jablotron được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nên chất lượng vô cùng bảo đảm. Qúy khách gọi đến đường dây nóng 0254 6290290 của Nam Việt để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả của Jablotron nhé.